Sunday, October 31, 2010

น้ำตาลแดงภาค2 เข้าฉาย 4 พฤศจิกายนนี้!


"น้ำตาลแดง" เป็นภาพยนตร์แนวอีโรติคที่เข้าฉายในไทย ได้เรต น18+ โดยภาพยนตร์แนวหนังสั้นหลายเรื่อง จากผู้กำกับหน้าใหม่หลายคน เป็นเรื่องที่ใช้งบลงทุนไม่มากนัก แต่มีรายได้มากกว่าหลายๆเรื่องที่ลงทุนหลายร้อยล้าน แต่กลับมีรายได้ไม่ถึง 10 ล้านบาท

ซึ่ง "น้ำตาลแดง" ภาคแรก สามารถทำรายได้ถึง 10.1 ล้านบาท นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมาก เมื่อเทียบกับต้นทุนการสร้างภาพยนตร์

 ตารางสรุปรายได้ "น้ำตาลแดง" ภาคแรก

"น้ำตาลแดง" ภาค2 เป็นเรื่องสั้น 3 เรื่อง มีเรื่องย่อดังนี้

ทฤษฎีบนโต๊ะอาหาร
อีโรติก เซอร์เรียล สำหรับ “ทฤษฏีบนโต๊ะอาหาร” ผู้กำกับดีกรีรางวัลช้างเผือก จากการประกวดหนังสั้นของมูลนิธิหนังไทยปี 2009 ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความทรงจำที่ดีในวัยเยาว์ของเพื่อนรัก 2 คน คือแอนและเอิร์น เมื่อเติบโตขึ้นสัมพันธภาพที่ดีระหว่างเพื่อนต้องพบกับปัญหาที่ต่างคนต่าง บกพร่องในตัวเอง และเซ็กส์ถูกนำมาเป็นเครื่องมือต่อรอง เธอทั้งสองจะหาทางออกกับเรื่องนี้อย่างไร พร้อมตั้งคำถามถึงคนดูว่า “ความสุขที่แท้จริงในชีวิตคืออะไร?”...เซ็กส์เพราะรัก หรือรักเพราะเซ็กส์? ความรัก ความเจ็บ ที่กินได้แต่กลืนไม่ลง

หลุมพราง
อีโรติก ดราม่า-ทริลเลอร์ “หลุมพราง” นำเสนอภาพความอีโรติก สุดเข้มข้นที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความใคร่ ที่ยากจะแยกมันออกจากกันจนกลายเป็นวังวนกับดักที่พร้อมจะทำให้ตกสู่หลุมพราง ในครั้งนี้ เมื่อ เล็ก ที่ต้องกลับบ้านแล้วได้เจอกับพี่นิดที่หน้าตาเหมือนน้าละออง ผู้หญิงที่ตัวเองรักและนับถือเมื่อตอนสมัยวัยเด็ก ทำให้เรื่องราวในอดีตที่เขาพยายามจะลืมเกี่ยวกับน้าละอองถูกผุดขึ้นมาอีก ครั้ง กลายเป็นความรักความพยาบาทที่ยากจะลบมันออกไป...ถ้าเซ็กส์ คือ กับดัก และ รัก คือ หลุมพราง เล็กจะถอนตัวออกมาได้อย่างไรกับเหตุการณ์ในครั้งนี้

คู่รักบนดาวโลก
อีโรติก แฟนตาซี คือ การนำเอาแนวคิดและมุมมองของศิลปะในเชิงเหนือจริง (เซอร์เรียลลิสต์) มาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์อีโรติก ด้วยมุมมองความแตกต่างกันระหว่างเพศชายกับเพศหญิง ในด้านอารมณ์ ความรู้สึกนึกคิดไปจนถึงความต้องการทางเพศ โดยสะท้อนผ่านเรื่องราวของ เดี่ยวและแก้ว หนุ่มสาววัยทำงานคู่หนึ่ง เมื่อความรักเดินทางมาถึงจุดที่ต้องทบทวนสถานภาพและความสัมพันธ์ของกันและ กัน ทำให้ต่างฝ่ายต่างต้องย้อนกลับมาตั้งคำถามถึงคุณค่าและความหมายของ “ความรัก” ที่แท้จริงว่าคืออะไร หรือมันก็แค่เพียง...ผู้ชาย ให้รักแลกเซ็กส์ ผู้หญิง ให้เซ็กส์แลกรัก ....หรือคุณว่าไม่จริง???

เผยกว่า .. เซ็กส์เพราะรัก หรือ รักเพราะเซ็กส์
ความรัก ความเจ็บ ที่กินได้แต่กลืนไม่ลง

ลึกกว่า .. ผู้ชายให้รักแลกเซ็กส์ ผู้หญิงให้เซ็กส์แลกรัก หรือคุณว่าไม่จริง
เปิดกว่า .. ถ้าเซ็กส์คือกับดัก รักก็คือหลุมพรางให้คุณถอนตัวไม่ขึ้น

น้ำตาลแดง 2 ในโรงภาพยนตร์ 4 พฤศจิกายนนี้


ตัวอย่างน้ำตาลแดง ภาค2